Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Học bơi tại trung tâm uy tín nhất Hà Nội

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Học bơi tại Hà Nội Swimming để được học tập và rèn luyện các kỹ thuật bơi lội, kỹ năng cần thiết của bộ môn thể theo nhiều lợi ích trong những điều kiện tốt nhất, chất lượng đào tạo cao nhất và thời gian ngắn nhất. Học viên luôn thoải mái và hài lòng nhất.

Trung tâm dạy bơi uy tín nhất Hà Nội?

Tại Hà Nội, mỗi khi ai đó có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi hoặc các bậc phụ huynh muốn cho con tham gia lớp học bơi hè thì thương hiệu Hà Nội Swimming luôn được nhắc đến đầu tiên. Với thương hiệu, sự uy tín cùng việc “phủ sóng” hơn 20 năm qua, Hà Nội Swimming không chỉ tạo dựng thành công tên tuổi của mình mà còn đem đến cho người dân Hà Nội một sân chơi bổ ích, một môi trường văn minh và lành mạnh, nhất là thế hệ trẻ em.

Học bơi

Hà Nội Swimming được tổ chức và hoạt động với các vận động viên bơi lội quốc gia. Trung tâm mở ra cùng nhiều lớp, khóa đào tạo bơi lội nhằm cung cấp các kỹ năng để người học có thể chơi bộ môn thể theo bổ ích. Do đó, trong toàn bộ quá trình hoạt động của mình, Hà Nội Swimming đã tổ chức được hơn 3 nghìn lớp học và số lượng học viên là hơn 5 nghìn người.

Hiên nay, trung tâm không chỉ có mặt tại Hà Nội mà còn có chi nhánh tại TPHCM, Đà Nẵng và một số tỉnh thành lân cận. Trước nhu cầu học rất lớn của đông đảo học viên hiện nay, Hà Nội Swimming mở nhiều lớp, khóa đào tạo bơi lội để mọi người đều có thể tham gia.

Lợi ích vượt trội khi học bơi tại trung tâm uy tín Hà Nội

- Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm và nhiệt tình với học viên. Huấn luyện viên chỉ hướng dẫn 1 đến 2 học viên nên học viên luôn được chăm sóc, chỉ bảo kịp thời.

- Chi phí cho một lớp học bơi vô cùng phù hợp, đảm bảo là mức giá tốt mà mọi người thuộc nhiều đối tượng khác nhau đều có thể tham gia.

Học bơi

- Hệ thống bể bơi chất lượng tại Hà Nội đảm bảo cho học viên được học tập trong môi trường chất lượng cao, không hóa chất làm ảnh hưởng đến sức khỏe học viên. Trong môi trường đào tạo chất lượng, huấn luyện viên giỏi giúp học viên có thể rút ngắn thời gian học nhưng hiệu quả cao.

- Thời gian mở lớp linh hoạt và luôn đảm bảo thuận lợi nhất cho mọi học viên. Học viên không chỉ được lựa chọn khung giờ học bơi mà còn được lựa chọn huấn luyện viên hướng dẫn.

- Các đối tượng học viên đa dạng từ học viên nhí 6 tuổi trở lên đến người 55 tuổi, các học viên cá nhân đến gia đình, văn phòng, nhà trường… đều có thể tham gia.

Các bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu đăng ký tham gia một lớp học bơi tại Hà Nội Swimming xin vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 096.861.95.96 để được tư vấn và cung cấp thông tin.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới