Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986



Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Lớp dạy bơi bể Vạn Bảo chất lượng cao. LH ngay 096.861.95.95

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Dạy bơi bể Vạn Bảo là lớp học bơi uy tín, chất lượng cao và luôn được nhiều người lựa chọn nhất tại Hà Nội hiện nay. Đặc biệt là trong mỗi dịp hè, nhu cầu đăng ký tham gia lớp học tăng nhanh, các bạn có nhu cầu cần liên hệ sớm để đặt lịch mở lớp.

Dạy bơi bể Vạn Bảo là lớp dạy bơi do trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức. Nói đến Hà Nội Swimming người ta không phải lo lắng về uy tín và chất lượng đào tạo. Một trung tâm với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động với số lớp, số khóa học bơi lên tới hơn 3 nghìn lớp và hơn 5 nghìn học viên. Điều này cũng là nguyên chính thu hút được đông đảo học viên tham gia đến vậy. Mọi học viên từ trẻ em 6 tuổi trở lên đều có thể tham gia.

dạy bơi bể Vạn Bảo

Dạy bơi bể Vạn Bảo như đúng tên gọi được tổ chức tại bể bơi Vạn Bảo, một trong hệ thống bể bơi bốn mùa, chất lượng cao hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Bể bơi có đầy đủ trang bị hiện đại, chất lượng dịch vụ đi kèm chu đáo, cao cấp. Đặc biệt là hệ thống xử lý nước bể bơi an toàn, chất lượng cao, không hóa chất nên đảm bảo an toàn cho mọi người. Bể bơi cũng có khu vực riêng dành cho trẻ em.

Chất lượng của lớp dạy bơi bể Vạn Bảo được khẳng định bởi đội ngũ huấn luyện viên đẳng cấp quốc gia, bề dày kinh nghiệm. Các huấn luyện viên luôn tận tình hướng dẫn cho học viên các kiến thức, kỹ năng quan trọng nhất, đảm bảo tính bài bản, hệ thống theo trình tự khoa học để học viên tiếp thu và thực hành kỹ thuật bơi nhanh nhất.

Huấn luyện viên không hướng dẫn nhiều học viên cùng lúc mà chỉ hướng dẫn 1 đến 2 học viên, do đó, học viên luôn được chăm sóc chu đáo hơn. Quá trình học bơi, học viên được chỉ dẫn tận tình trong từng động tác, chỉnh sửa mọi lỗi nhỏ. Học viên sẽ cùng học viên trong toàn bộ quá trình học cũng như trong mỗi buổi tập bơi. Học viên sẽ nhanh nắm bắt, thực hiện thành thạo, đúng và đẹp các động tác kỹ thuật.

dạy bơi bể Vạn Bảo

Nếu các bạn lo lắng rằng chi phí cho lớp dạy bơi bể Vạn Bảo cao, vượt ngoài khả năng thì điều đó không bao giờ sảy ra. Chi phí cho lớp học bơi này chỉ 2,5 triệu đồng. Học viên thuộc nhiều lứa tuổi đều có thể tham gia. Các bạn không chỉ được học các kỹ thuật bơi mà còn được cung cấp nhiều điều bổ ích khác của bộ môn này. Đặc biệt với các em nhỏ, tình trạng đuối nước rất nguy hiểm, việc học kỹ năng thoát hiểm và xử lý tình huống là vô cùng cần thiết bên cạnh kỹ thuật bơi lội.

Với khoản chi phí đó, mọi học viên được học tập trong môi trường chất lượng, huấn luyện viên đẳng cấp, nhiều tiện ích khác, thời gian tổ chức lớp linh hoạt tạo thuận lợi cho mọi học viên với nhiều trải nghiệm thú vị. Chắc chắn rằng các bạn học viên sẽ nhận lại nhiều hơn các giá trị mà mình mong muốn. Đây là cam kết của Hà Nội Swimming với học viên.

Mọi thông tin chi tiết về lớp dạy bơi bể Vạn Bảo của Hà Nội Swimming, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp theo số Hotline 096.861.95.95 để đảm bảo tính chính xác của thông tin và được tư vấn, hỗ trợ chu đáo nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới