Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Tìm khóa học bơi tại Hà Nội

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Bơi lội là bộ môn thể thao có tính giải trí và mang lại nhiều lợi ích đối với người chơi. Trẻ nhỏ học bơi giúp phát triển cả thể chất, tinh thần. Người lớn học bơi để giải tỏa căng thẳng, rèn luyện sức khỏe và giữ gìn vóc dáng. Tuy nhiên bộ môn này đòi hỏi những kỹ thuật nhất định. Vì vậy trước khi xuống bể bơi và vận động như một bộ môn thể thao thông dụng thì việc trải nghiệm qua một khóa học bơi không thể thiếu.

Hà Nội Swimming là trung tâm đào tạo bơi lội số 1 Hà Nội hiện nay liên tục mở các khóa học bơi đa dạng dành cho nhiều đối tượng trẻ nhỏ, người lớn, gia đình, văn phòng, nhà trường… với mức chi phí vô cùng hợp lý. Đặc biệt, huấn luyện viên đều là nhừng người có kinh nghiệm và am hiểu bộ môn. Học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt và bơi lội thành thạo bộ môn này.

khóa học bơi

Hà Nội Swimming còn có các khóa dạy bơi kèm riêng cho mọi đối tượng học viên. Các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo số Hotline 096.861.9595 để được cung cấp thông tin, hỗ trợ chi tiết hoặc hướng dẫn đăng ký. Học chi cho một khóa học bơi này không quá 2,5 triệu đồng. Do đó, học viên đều có thể tham gia với chất lượng cao nhất.

Học viên sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và luôn được chăm sóc chu đáo nhất để có thể học và bơi thành thạo trong một thời gian ngắn nhất. Số lượng học viên tham gia lớp học bơi này trong mỗi dịp hè tăng nhanh, các bạn vui lòng liên hệ sớm để được đặt lớp. Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp theo đúng số điện thoại trên để đảm bảo tính chuẩn xác thông tin.

Chất lượng của một khóa học bơi do Hà Nội Swimming tổ chức không chỉ phụ thuộc vào đội ngũ huấn luyện viên giỏi, kinh nghiệm, nhiệt huyết mà còn bởi môi trường, chất lượng bơi tốt nhất. Hệ thống bể bơi Hà Nội Swimming tổ chức lớp là bể bơi bốn mùa chất lượng cao tại Hà Nội. Do đó, chất lượng nguồn nước, công nghệ xử lý không hóa chất, nhiệt độ nước thích hợp với cơ thể. Ngoài ra, nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại sẽ mang đến cho học viên nhiều trải nghiệm chất lượng.

khóa học bơi

Riêng với lứa tuổi là trẻ em, hệ thống bể bơi này luôn có khu vực dành riêng cho trẻ để đảm bảo môi trường an toàn, đồng thời đảm bảo tính tương tác để các em dễ dàng học tập và tiếp thu kiến thức. Các học viên yếu hơn có thể tham gia cùng huấn luyện viên sau khi kết thúc các buổi tập bơi.

Hà Nội Swimming cam kết sau khi kết thúc khóa học bơi tại trung tâm tất cả học viên đều thành thạo các kỹ thuật bơi lội, tự tin bơi tại hệ thống bể bơi công cộng thành phố hoặc tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí khác. Mỗi năm (từ tháng 2 đến tháng 4) trung tâm có chương trình bổ túc kiến thức. Học viên tham gia bất kỳ một lớp, khóa học bơi tại trung tâm vào năm trước đều có thể tham gia với chi phí miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết về các lớp / khóa học bơi tại Hà Nội Swimming xin vui lòng liên hệ theo số điện nóng 096.861.9595. Bạn sẽ tự tin bơi lội chỉ sau 5 – 7 buổi tập bơi.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới