Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Học bơi Hà Nội uy tín, chất lượng tại trung tâm Hà Nội Swimming

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Học bơi Hà Nội đảm bảo uy tín, chất lượng chưa bao giờ đơn giản đến thế! Tất cả những điều mong đợi và hơn thế nữa đều được đáp ứng một cách cao nhất khi bạn đến với Hà Nội Swimming, trung tâm đào tạo bơi lội uy tín số 1 Hà Nội hiện nay.

Lợi ích và giá trị mà bộ môn thể thao bơi lội mang đến cho người chơi là điều quá rõ ràng. Bộ môn mang đến các giá trị thiết thực cho mọi người ở tất cả các đối tượng khác nhau. Nhu cầu học bơi Hà Nội hiện nay rất lớn. Đặc biệt, vào mỗi mùa hè, các bậc phụ huynh lại bận rộn tìm một lớp học bơi chất lượng cho con em mình.

Học bơi Hà Nội

Bởi lẽ, học bơi với thời gian ngắn nhất nhưng chất lượng đảm bảo, đặc biệt là phát huy hết giá trị của bộ môn bơi lội đến với người chơi. Thấu hiểu được nhu cầu của các bậc phụ huynh, trung tâm đào tạo bơi lội Hà Nội Swimming mở nhiều lớp dạy học bơi Hà Nội dành cho tất cả các đối tượng học viên từ 6 đến 55 tuổi. Học viên có thể tham gia vào một lớp dạy bơi kèm riêng, dạy bơi cho cả gia đình, cho văn phòng, nhà trường… tùy theo nhu cầu.

Tất cả các lớp học bơi Hà Nội dù cho đối tượng học viên nào đều được Hà Nội Swimming chú trọng đến yếu tố chất lượng. Để làm được điều đó thì yếu tố quan trọng nhất chính là huấn luyện viên, những người trực tiếp hướng dẫn và truyền dạy các kỹ thuật bơi. Ngoài ra, với một người hướng dẫn giỏi, họ sẽ biết đưa ra các bài tập phù hợp trình độ, thể lực của học viên sao cho hiệu quả học tốt trong thời gian ngắn nhất.

Huấn luyện viên của Hà Nội Swimming có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, tinh thần hết lòng vì học viên, nhiệt huyết với nghề. Học viên sẽ không còn sợ nước, rất nhanh thích nghi với môi trường để bắt đầu học bơi hiệu quả. Mỗi buổi học từ 1 – 1.5h tùy theo thể lực của học viên.

Học bơi Hà Nội

Đặc biệt, một huấn luyện viên chỉ hướng dẫn tối đa 2 học viên, đảm bảo chất lượng, sự quan tâm của huấn luyện viên đối với học viên. Điều này là nhân tố quan trọng nhất tác động đến chất lượng lớp học. Tùy theo từng đối tượng học viên cụ thể mà các huấn luyện viên sẽ đưa ra bài giảng, nội dung chương trình hợp lý. Tuy nhiên, ngoài những kỹ thuật bơi thì những kỹ năng khác trong bộ môn bơi lội không thể thiếu.

Yếu tố quan trọng tiếp theo tác động đến chất lượng lớp học bơi Hà Nội chính là hệ thống bể bơi, nơi tổ chức các lớp học. Bể bơi bốn mùa hàng đầu thành phố Hà Nội hiện nay, đảm bảo cả về chất lượng nguồn nước, công nghệ xử lý an toàn với sức khỏe, nhiệt độ trong bể thích hợp với cơ thể, các dịch vụ tiện ích đầy đủ, chu đáo… Các học viên nhí có khu vực học bơi riêng, đảm bảo an toàn giúp các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm.

Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên tham gia các lớp học bơi Hà Nội của trung tâm sẽ biết bơi, bơi đúng kỹ thuật, chuẩn động tác. Ngoài ra, các học viên sẽ được tham gia các lớp bổ túc bơi hoàn toàn miễn phí diễn ra từ tháng 2 đến tháng 4 hàng năm.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7800 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới