Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Dạy bơi cho cả gia đình - Trung tâm Hà Nội Swimming

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Với nhiều người, việc dạy bơi cho cả gia đình không còn quá xa lạ nữa. Bởi lẽ việc học bơi đem đến cho các thành viên trong gia đình nhiều sức khỏe và lợi ích. Hơn hết, khi cả gia đình cùng nhau học bơi giúp làm tăng sự gắn kết, yêu tố tình cảm giữa các thành viên với nhau. Tất cả các thành viên cùng nhau trải nghiệm những điều thú vị và sự thoải mái nhất.

Dạy bơi cho cả gia đình ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Một đối tượng như người lớn hoặc trẻ em tham gia lớp dạy bơi nào đó thì việc lựa chọn lớp dạy bơi đơn giản hơn. Tuy nhiên với gia đình, đa dạng về tuổi tác, trình độ nên cần có yếu tố riêng phù hợp. Làm sao lựa chọn được lớp học uy tín để tất cả các thành viên gia đình đều nắm vững các kỹ thuật của bộ môn bơi lội, đồng thời phát huy hết các tác dụng hữu ích của bộ môn thể thao này.

Dạy bơi cho cả gia đình - Trung tâm Hà Nội Swimming

Bơi lội là bộ môn thể thao không có chấn thương, va đập mạnh trong quá trình học và chơi. Nếu so sánh với các bộ môn thể thao trên cạn thì đây là bộ môn hạn chế tối đa các tác động, ảnh hưởng đến hệ xương khớp nhất.

Với trẻ nhỏ, bơi lội giúp hỗ trợ phát triển chiều cao, tăng cường thể lực, ăn ngon ngủ ngon hơn. Bơi lội đòi hỏi sự vận động của toàn bộ cơ thể, giúp lưu thông mạch máu hay hệ tuần hoàn tốt hơn. Đây còn là bộ môn mang tính giải trí và giảm áp lực của cuộc sống ở mức cao.

Để những lợi ích của bộ môn được phát huy hiệu quả nhất cho tất cả các thành viên gia đình thiết nghĩ một lớp dạy học bơi uy tín, chất lượng với đầy đủ các yếu tố mang đến hiệu quả đào tạo là điều không thể thiếu được.

Dạy bơi cho cả gia đình - Trung tâm Hà Nội Swimming

Hà Nội Swimming là trung tâm đào tạo bơi lội uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Trung tâm được thành lập và hoạt động với hơn 20 năm kinh nghiệm, số lượng các lớp / khóa dạy học bơi đa dạng. Một trong những thế mạnh của Hà Nội Swimming chính là lớp dạy bơi cho cả gia đình.

dạy bơi

Hà Nội Swimming luôn sở hữu đội ngũ huấn luyện viên đông đảo, chất lượng và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Với lớp dạy học gia đình thì cần huấn luyện viên phù hợp và hướng dẫn với từng học viên. Gia đình hoàn toàn có thể yêu cầu huấn luyện viên cho mình. Với các trẻ em, các em sẽ được hướng dẫn dạy bơi kèm riêng nên các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra, chất lượng bể bơi nơi diễn ra khóa học vào hàng top của Hà Nội hiện nay, có khu vực dành riêng cho trẻ sẽ thích hợp cho cả gia đình cùng nhau bơi và trải nghiệm những điều thú vị. Thời gian tổ chức lớp cũng linh hoạt, gia đình lựa chọn thời gian thích hợp nhất để cùng nhau tham gia không ảnh hưởng đến sinh hoạt.

Mọi thông tin chi tiết về lớp dạy học bơi cho cả gia đình của Hà Nội Swimming xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo số Hotline 096.861.95.95 để được hướng dẫn chi tiết.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới