Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Hà Nội - Địa điểm nào học bơi uy tín

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Hỏi: “Mình muốn tham gia lớp học bơi hè này nhưng không biết nên tham gia lớp học bơi ở trình độ nào để phù hợp nhất. Nhất là việc lựa chọn địa chỉ nào để học bơi uy tín. Mình đang ở Láng Hạ, Đống Đa. Ai biết thông tin thì chia sẻ cho mình nhé!” (Lan Hương, 27 tuổi).

Trả lời:

Bạn Lan Hương thân mến!

Câu hỏi cũng như băn khoăn của bạn được nhiều học viên đặt ra và gửi đến cho chúng tôi. Trên thực tế Hà Nội có khá nhiều trung tâm, lớp học bơi nhưng chất lượng như thế nào, có đảm bảo và đáp ứng yêu cầu của học viên hay không. Do đó, nhiều người muốn tham gia vào một lớp học bơi nhưng không lựa chọn được lớp phù hợp.

học bơi

Tại Hà Nội Swimming các bạn sẽ không phải lo lắng, băn khoăn về những điều như vậy bởi lẽ: với những bạn không lựa chọn được lớp học bơi phù hợp, bạn hoàn toàn có thể nhờ các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn lớp học bơi phù hợp với trình độ và thể chất của bạn.

Chúng tôi tổ chức nhiều lớp / khóa đào tạo cho nhiều đối tượng từ cá nhân (học bơi kèm riêng, học cấp tốc…) đến gia đình, cơ quan, văn phòng, nhà trường… Với các cá nhân thì trung tâm chỉ nhận các em từ 6 tuổi trở lên. Tất cả đều được đảm bảo bằng các tiêu chí: học viên biết bơi nhanh, động tác chuẩn và đẹp mắt. Cam kết 100% học viên tham gia các lớp học đều biết bơi thành thạo.

Nếu bạn chưa bao giờ tham gia lớp học bơi nào tại Hà Nội thì bạn có thể tham gia lớp học bơi cơ bản (hay lớp dạy bơi ếch) với khung thời gian linh động, từ thứ 2 đến chủ nhật từ 6h sáng đến 21h tối. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ thời gian và yêu cầu huấn luyện viên mình muốn. Ngoài các kỹ năng bơi lội, bạn sẽ được học nhiều kiến thức quan trọng trong bộ môn bơi lội như: thả nổi, thoát hiểm, vượt qua nỗi sợ hãi…

Nếu bạn đã tham gia một hoặc một khóa học bơi thì các lớp học nâng cao sẽ phù hợp với bạn. Khi tham gia lớp học, bạn sẽ được dành riêng một khoảng thời gian để ôn lại các kỹ thuật cơ bản. Nếu bạn có nhu cầu học lớp nâng cao hơn nữa (bơi bướm), chúng tôi sẵn sàng đáp ứng.

học bơi

Chi phí cho một lớp học bơi này chỉ 2,5 triệu đồng (riêng lớp học bơi bướm là 4,5 triệu đồng). Học viên không giới hạn buổi học, học cho đến khi bạn bơi chuẩn, động tác kỹ thuật đẹp mắt.

Lưu ý, học phí đóng 1 lần, có thể đóng vào cuối buổi học bơi đầu tiên, khi bạn được học và trải nghiệm những điều thú vị, bổ ích. Bạn hài lòng muốn học tiếp sẽ đóng học phí để tiếp tục tham gia, hoàn thành chất lượng nhất khóa học bơi này.

Mọi thông tin chi tiết về các lớp học bơi của Hà Nội Swimming hoặc cần tư vấn, hỗ trợ các bạn vui lòng liên hệ Hotline 096.861.95.95. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới