Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Những điểm nổi bật nhất tại lớp dạy bơi bể Vạn Bảo

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Lớp dạy bơi bể Vạn Bảo do Hà Nội Swimming tổ chức là lớp bơi chất lượng cao tại Hà Nội hiện nay. Với uy tín và thương hiệu lớp học này luôn thu hút được rất nhiều học viên tham gia. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều cá nhân có nhu cầu, Hà Nội Swimming tổ chức hệ thống huấn luyện chất lượng để hướng dẫn.

Để hiểu lý do tại sao lớp dạy bơi bể Vạn Bảo của trung tâm Hà Nội Swimming được nhiều người lựa chọn trong số hàng trăm lớp/khóa học bơi khác nhau tại Hà Nội hiện nay thì các thông tin dưới đây chính là câu trả lời:

dạy bơi bể Vạn Bảo

1 – Huấn luyện viên của lớp dạy bơi bể Vạn Bảo: là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo bơi lội chuyên và không chuyên tại Hà Nội hiện nay. Các huấn luyện viên còn là những người có những thành tích xuất sắc trong thi đấu giải đấu quốc gia. Bằng kinh nghiệm thực tiễn và đào tạo, huấn luyện viên sẽ giúp học viên nắm bắt, thực hành nhanh, thành thạo các động tác khó.

2 – Chất lượng lớp học cao, thời gian học rút ngắn: các kiến thức, kỹ năng của bộ môn bơi lội từ cơ bản đến nâng cao đều được tổ chức có hệ thống khoa học, đảm bảo phù hợp nhất với học viên. Từ đó, học viên có thể nhanh chóng thực hiện.

Bên cạnh các kỹ năng bội lội khác nhau thì một phần không thể thiếu được chính là các kỹ năng cần thiết trong bơi lội, kỹ năng thở dưới nước, kỹ năng thoát hiểm… Đặc biệt với các em nhỏ, điều này là vô cùng cần thiết. Con số thống kê hiện nay cho thấy, cứ mỗi ngày có 10 trẻ em chết đuối tại Việt Nam. Do đó, những kiến thức này rất quan trọng và không thể bỏ qua.

dạy bơi bể Vạn Bảo

3 – Địa điểm – bể bơi chất lượng hàng đầu Hà Nội: Lớp dạy bơi bể Vạn Bảo được tổ chức tại bể bơi Vạn Bảo chất lượng cao từ hệ thống bể, nguồn nước, xử lý và dịch vụ phục vụ đi kèm. Đây là bể bơi bốn mùa nên học viên hoàn toàn có thể học ở bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Bể bơi Vạn Bảo có khu vực dành riêng cho trẻ em để các em được học bơi trong môi trường chất lượng nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phụ huynh cho con tham gia lớp học hoàn toàn yên tâm.

4 – Chi phí cho lớp dạy bơi bể Vạn Bảo phù hợp cho mọi đối tượng học viên: Chỉ với 2,5 triệu đồng các bạn học viên ở nhiều lứa tuổi đã có thể tham gia vào lớp học bơi chất lượng cao này trong môi trường chuyên nghiệp, huấn luyện viên giỏi, hiệu quả đào tạo cao.

5 – Thời gian tổ chức lớp luôn tạo thuận lợi nhất mọi học viên: Hà Nội Swimming luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho học viên. Do đó, lớp học bơi sẽ được tổ chức vào nhiều khung giờ linh hoạt tạo thuận lợi học mọi học viên tham gia lớp học không ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt khác.

Nếu bạn có nhu cầu tham gia lớp dạy bơi bể Vạn Bảo cùng Hà Nội Swimming xin vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 096.861.95.95.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7800 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới