Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Học bơi Hà Nội - Trung tâm dạy bơi kèm riêng

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Nhu cầu học bơi Hà Nội đang tăng nhanh liên tục bởi xu hướng cuộc sống hiện đại và cũng bởi những lợi ích mà bộ môn thể thao này mang đến cho mọi người vượt trội mà các môn thể thao khác không có được. Nếu bạn muốn được tham gia một lớp học bơi Hà Nội bạn đã lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, chất lượng hay chưa?

Chúng tôi xin chia sẻ thông tin về lớp học bơi Hà Nội tạo dựng được uy tín trong suốt nhiều năm. Cho đến thời điểm hiện tại, nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi này chưa bao giờ “hạ nhiệt”. Chúng tôi muốn nói đến học bơi Hà Nội do trung tâm Hà Nội Swimming.

Học bơi Hà Nội

Bạn biết gì về Hà Nội Swimming? Đây là trung tâm đào tạo bộ môn bơi lội chất lượng cao tại Hà Nội với hơn 20 năm hoạt động. Trung tâm không chỉ là địa chỉ tin cậy đối với các thế hệ học viên Hà Nội mà rất nhiều học viên trong đó đến từ các tỉnh thành trong khu vực. Số lượng học viên tham gia các khóa học do Hà Nội Swimming tổ chức tính đến thời điểm hiện tại là hơn 5.000 học viên.

Điểm mạnh giúp Hà Nội Swimming tạo dựng lòng tin và uy tín của thương hiệu chính là đội ngũ huấn luyện viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm. Huấn luyện viên tham gia giảng dạy các lớp học bơi Hà Nội đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo bơi lội cũng như đạt được các thành tích cao trong thi đấu quốc gia. Bằng kinh nghiệm thực tiễn trong thi đấu và giảng dạy, huấn luyện viên sẽ biết cách để đưa ra kiến thức phù hợp với học viên.

Học viên tham gia học bơi Hà Nội hiện nay đa dạng về lứa tuổi, trình độ, thể chất… Với từng đối tượng học viên sẽ có chương trình đào tạo và huấn luyện viên hướng dẫn cụ thể. Trong đó, mỗi huấn luyện viên chỉ hướng dẫn tối đa 2 học viên. Điều này tạo nhiều lợi ích và đảm bảo chất lượng đào tạo.

Học bơi Hà Nội

Chương trình học bơi kèm riêng do Hà Nội Swimming tổ chức có mức chi phí vô cùng hợp lý tại Hà Nội hiện nay. Chỉ cần 2,5 triệu đồng là các bạn đã có thể tham gia lớp học bởi ích và nhiều trải nghiệm này. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin sẽ thấy rõ hơn.

Với các học viên nhỏ tuổi, điều này quan trọng bởi các em gặp nhiều bỡ ngỡ, khó khăn khi mới tiếp xúc với môi trường nước. Tuy nhiên, mọi phụ huynh không phải lo lắng về điều này khi cho con em tham gia học bơi Hà Nội cùng Hà Nội Swimming. Phụ huynh có thể trực tiếp quan sát con mình trong các buổi tập. Lưu ý, Hà Nội Swimming chỉ nhận các học viên từ 6 tuổi trở lên.

Các bạn có nhu cầu tham gia lớp dạy học bơi kèm riêng chất lượng cao của Hà Nội Swimming xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo số máy Hotline 096.861.95.95. Chúng tôi lưu ý, các bạn nên liên lạc theo số điện thoại trên để đam bảo tính chuẩn xác về thông tin.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7800 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới