Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Dạy bơi an toàn – chất lượng cùng Hà Nội Swimming

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Dạy bơi cho trẻ em, người lớn, dân văn phòng, người có tuổi… tại Hà Nội hiện nay không còn quá xa lạ với người dân Hà Nội, bởi lẽ những tác dụng to lớn mà bộ môn bơi lội mạng lại cho người chơi. Đây là bộ môn đặc thù nên người bơi cần có kiến thức, kỹ năng nhất định trước khi có thể tự do bơi lội. Do đó việc tham gia vào một lớp học bơi an toàn chất lượng là điều không thể thiếu.

Lợi ích của việc dạy bơi mang lại cho người học, người chơi

Bơi lội được nhiều người ở các lứa tuổi lựa chọn bởi những tác dụng mà nó mang lại cho tất cả mọi người. Đầu tiên, với trẻ em, việc học bơi chính là phương pháp hiệu quả để kích thích phát triển chiều cao, đảm bảo sự phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần ở trẻ. Với trẻ, bộ môn bơi lội được coi là bộ môn “thân thiện” bởi đây là bộ môn hạn chế tối đa nhất những tác động, ảnh hưởng không tốt đến hệ xương.

dạy bơi

Với người lớn, việc học bơi chính là cách giải tỏa căng thẳng hoàn hảo. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng việc bơi lội tự do, thoải mái trong môi trường nước giúp người chơi giảm đi áp lực trong cuộc sống. Ngoài ra nhiều người còn lựa chọn việc bơi lội như cách giảm cân, lấy lại vóc dáng săn chắc, thon gọn. Theo tính toán, cứ 30 phút bơi lội trong nước tiêu hao một lượng năng lượng bằng với 1h trên cạn.

Khoa học còn chứng minh rằng việc học bơi giúp kéo dài tuổi thọ, tăng cường “sức khỏe” cho hệ tuần hoàn và tim mạch. Khi bơi, toàn bộ cơ thể vận động đồng đều, co giãn nhịp nhàng, máu lưu thông tốt hơn.

Dạy bơi an toàn – chất lượng cùng Hà Nội Swimming

Hà Nội Swimming là trung tâm đào tạo bơi lội có nhiều năm kinh nghiệm và mang đến các lớp học bơi chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Các học viên ở nhiều lứa tuổi khác nhau đều có thể dễ dàng lựa chọn một lớp học bơi phù hợp cho mình và được dẫn dắt bởi những huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm.

dạy bơi

Chất lượng của một lớp dạy bơi do Hà Nội Swimming tổ chức được tạo ra bởi đội ngũ huấn luyện viên giỏi, là những người có nhiều thành tích thi đấu trên đường đua xanh trong các giải đấu quốc gia. Ngoài ra, một huấn luyện viên chỉ hướng dẫn 1 đến 2 học viên nên học viên không phải lo lắng về chất lượng đào tạo và sự quan tâm, chỉ bảo tận tậm của người hướng dẫn.

Hệ thống bể bơi tổ chức các lớp dạy học bơi của Hà Nội Swimming luôn đảm bảo là bể bơi bốn mùa chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Do đó, học viên sẽ được học tập và đào tạo trong môi trường chất lượng cao, đảm bảo hiệu quả tiếp thu, thực hành nhanh chóng, chất lượng, tính thẩm mỹ.

Mọi thông tin chi tiết về các lớp dạy học bơi do Hà Nội Swimming tổ chức, các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chi tiết. Hà Nội Swimming luôn là địa chỉ số 1 để mọi học viên được tham gia vào lớp học bơi bảo đảm an toàn tuyệt đối, chất lượng hàng đầu Hà Nội.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới