Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Tôi muốn biết thông tin về lớp dạy bể bơi Vạn Bảo? Thông tin chia sẻ

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

“Tôi thấy nhiều người nói rằng lớp dạy bể bơi Vạn Bảo chất lượng tốt, có rất nhiều người tham gia học bơi này. Tôi muốn biết thêm các thông tin về lớp học bơi như ai tổ chức, huấn luyện viên là ai, đối tượng học viên gồm những ai, lớp học diễn ra vào thời gian nào…” - Anh Minh Anh (Cầu Giấy, Hà Nội) hỏi.

Lớp dạy bể bơi Vạn Bảo là lớp dạy bơi do Hà Nội Swimming tổ chức dành cho các đối tượng học viên khác nhau. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thông tin về Hà Nội Swimming thì không hề khó với thời đại công nghệ thông tin hiện đại như ngày nay. Đây là trung tâm đào tạo bơi lội hàng đầu Hà Nội hiện nay. Trung tâm đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực với hơn 5 nghìn học viên trưởng thành từ đây.

dạy bể bơi Vạn Bảo

Trung tâm được thành lập và dẫn dắt bởi nhưng vận động viên thi đấu quốc gia với nhiều thành tích xuất sắc. Trong quá trình hoạt động của mình, trung tâm đã tổ chức được hơn 3 nghìn lớp học khác nhau. Trung tâm cam kết sau khi hoàn thành khóa học, 100% học viên đều bơi thành thạo và năm vững các kỹ thuật bơi từ cơ bản đến nâng cao.

Đối tượng lớp dạy bể bơi Vạn Bảo đa dạng, không phân biệt tuổi tác. Nếu bạn là nhân viên văn phòng muốn được tham gia lớp dạy bơi chất lượng hay bạn là phụ huynh muốn con em mình được tham gia lớp học nâng cao kiến thức, kỹ năng… đều có thể đăng ký cho con tham gia lớp học bơi. Trên cở sở phân loại học viên, trung tâm sẽ cử huấn luyện viên phù hợp để các học viên được học các chương trình phù hợp với lứa tuổi, thể lực của mình.

dạy bể bơi Vạn Bảo

Huấn luyện viên của lớp dạy bể bơi Vạn Bảo là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và tinh thần nhiệt huyết với công việc. Do đó, học viên luôn được học tập và chỉ dẫn bởi huấn luyện viên chất lượng cao, khả năng nắm bắt và thực hành các động tác kỹ thuật tốt hơn, nhanh hơn. Ngoài học các kỹ thuật bơi lội, học viên còn được học nhiều kiến thức bổ ích trong các tình huống nguy hiểm khi bơi lội để bảo vệ chính bản thân.

Thời gian tổ chức lớp học linh hoạt giúp học viên thuận lợi nhất trong việc học và tổ chức các hoạt động sinh hoạt. Lớp học luôn được diễn ra tại hệ thống bể bơi chất lượng hàng đầu Hà Nội hiện nay. Do đó, học viên có đầy đủ các yếu tố để được học và tiếp thu kiến thức bộ môn bơi lội ở mức chất lượng cao.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký tham gia lớp dạy bể bơi Vạn Bảo của Hà Nội Swimming xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo số máy Hotline 096.861.95.95. Lưu ý, các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại trên gặp phụ trách lớp và được cung cấp đầy đủ thông tin, hỗ trợ chi tiết nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới