Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Dạy học bơi bể Hoàng Mai mùa hè 2016

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Nhận thức được những lợi ích mà bơi lội mang lại cho sức khỏe con người và mong muốn tất cả mọi người đều có thể học bơi - biết bơi. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming liên tục mở các lớp dạy học bơi dành cho mọi đối tượng trên địa bàn thành phố Hà Nội trong đó có lớp dạy học bơi bể Hoàng Mai mùa hè 2016.

Dạy học bơi bể Hoàng Mai mùa hè 2016

Dạy học bơi bể Hoàng Mai mùa hè 2016

Lớp dạy học bơi bể Hoàng Mai được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Trường Thể Dục Thể Thao Thanh Thiếu Nhi. Vốn là trường có bề dày lịch sử trong lĩnh vực đào tạo, là cái nôi ươm mầm tương lai và tạo ra những hạt giống vàng cho nền thể thao Việt Nam. Trong đó không thể không kể đến các gương mặt ưu tú xuất sắc nhất của bộ môn thể thao bơi đều được học và trưởng thành từ ngôi trường này.

Trải qua thời gian nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo bơi, các chuyên gia bơi lội hàng đầu tại Việt Nam luôn đánh giá rất cao chất lượng các lớp học bơi tại Hà Nội Swimming. Sở dĩ các lớp học bơi tại Hà Nội Swimming luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt bởi đội ngũ HLV giỏi, lớp học được tổ chức tại hệ thống bể bơi cao cấp. Trung tâm luôn cẩn thận tỉ mỉ và cân nhắc nhiều khía cạnh khác nhau khi lựa chọn địa điểm bể bơi tổ chức các lớp học bơi. Và bể bơi Trường Thể Dục Thể Thao Thanh Thiếu Nhi hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu của trung tâm.

Bể bơi Trường Thể Dục Thể Thao Thanh Thiếu Nhi Quận Hoàng Mai là bể bơi trong nhà và được xây dựng nằm trong khuôn viên của trường. Được xây dựng với mục đích phục vụ việc học bơi của học sinh trong trường nên bể bơi có thiết kế thoáng đãng, tiện ích có hình thức như một bể bơi chuyên giành cho thi đấu Olympic. Học bơi tại đây, bạn sẽ an tâm tuyệt đối bởi chất lượng nguồn nước sạch, không sử dụng hóa chất.

Trước đây, các lớp học bơi tại bể bơi Trường Thể Dục Thể Thao Thanh Thiếu Nhi Quận Hoàng Mai được tổ chức không thường xuyên và số lượng học viên khá đông, có lớp lên đến 20 - 30 người. Nhưng hiện nay, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi kèm riêng tức là chỉ 1HLV/1 học viên hoặc 1 HLV/2 học viên. Đây là lợi ích lớn nhất mà học viên tại Hà Nội Swimming nhận được từ trung tâm. Học bơi theo hình thức học bơi kèm riêng, các HLV xuống nước trực tiếp hướng dẫn từng động tác, sửa từng lỗi sai và luôn theo sát quá trình học bơi của học viên. Đặc biệt thời gian học linh hoạt trong khung giờ từ 6h đến 21h các ngày trong tuần, học viên được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian biểu và luôn có sự chủ động khi học bơi. Để đăng ký học bơi tại đây, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.95.95(24/7).

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:3729 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:2189 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới