Dạy bơi bể Hapulico 2017 - Số 83 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 097.253.25.25 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Dạy học bơi bể Hapulico - Lớp học bơi cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming chuyên đào tạo và mở các lớp dạy học bơi cho mọi đối tượng, phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau. Tại đây có tổ chức các lớp học bơi: lớp học bơi cơ bản - học kỹ thuật bơi ếch, lớp học bơi nâng cao 1 - học kỹ thuật bơi sải, lớp học bơi nâng cao 2 - học kỹ thuật bơi bướm tại các bể bơi chất lượng cao. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu lớp học học bơi cơ bản dành cho người mới bắt đầu tại dạy học bơi bể Hapulico do Hà Nội Swimming tổ chức nhé.

Lớp học bơi cơ bản dành cho người mới bắt đầu tại bể bơi Hapulico

Lớp học bơi cơ bản dành cho người mới bắt đầu tại bể bơi Hapulico

Đến với lớp học bơi cơ bản dành cho người mới bắt đầu do Hà Nội Swimming, bạn sẽ được học các kiến thức nền tảng cùng với kỹ thuật bơi cơ bản nhất (bơi ếch). Bơi ếch là kiểu bơi cơ bản và dễ học nhất trong bốn kiểu bơi bao gồm bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa và bơi bướm. Muốn học các kỹ thuật bơi nâng cao, trước tiên bạn cần học thuần thục kỹ thuật bơi ếch làm nền tảng.

Những người mới học bơi thường hay mắc một số lỗi thường gặp khiến việc học bơi gặp nhiều khó khăn do không đúng kỹ thuật ngay từ đầu. Muốn học bơi chuẩn xác, đúng kỹ thuật ngay từ khi bắt đầu, bạn cần có sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia. Tham gia các lớp học bơi tại Hà Nội Swimming đặc biệt là lớp học bơi cơ bản - học kỹ thuật bơi ếch dành cho người mới bắt đầu, bạn sẽ được học và thực hành một cách bài bản kỹ thuật bơi này cùng với sự chỉ dẫn tận tận tình của các chuyên gia bơi lội hàng đầu. Hà Nội Swimming có được đội ngũ HLV giỏi được chọn lọc khắt khe từ những cựu vận động viên xuất sắc nhất của nền thể thao bơi lội nước nhà. Các HLV sẽ chỉ dẫn tận tình từng động tác, phát hiện từng lỗi sai và đưa ra biện pháp khắc phục nhanh nhất cho dù là những lỗi nhỏ.

Tham gia lớp học bơi cơ bản dành cho người mới bắt đầu tại dạy học bơi bể Hapulico, bạn sẽ luôn an tâm về chất lượng. Hà Nội Swimming đặc biệt lựa chọn bể bơi Hapulico là nơi tổ chức các lớp học bơi của TT bởi Hapulico nổi tiếng là bể bơi nước mặn duy nhất tại Việt Nam. Dạy học bơi bể Hapulico được diễn ra trong môi trường hiện đại và tiện ích. Trên nền diện tích 1000m2, bể được phân chia thành 3 khu vực riêng biệt bao gồm cả khu bể dành cho trẻ em và khu bể dành cho người lớn. Áp dụng công nghệ hiện đại cùng với thiết kế trẻ trung, tiện ích; Bể bơi Hapulico đã trở thành địa điểm lý tưởng để tổ chức các lớp học bơi chất lượng cao.

Nhận thấy nhu cầu học bơi trong năm 2016 tăng cao so với các năm trước. Ngoài lớp học bơi cơ bản dành cho người mới bắt đầu, Hà Nội Swimming còn tổ chức rất nhiều các lớp học bơi dành cho nhiều đối tượng học viên tại nhiều bể bơi chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các lớp học bơi 2016 do Hà Nội Swimming tổ chức, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline 096.861.95.95 (24/7).

 

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7800 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới