Dạy bơi bể Hapulico 2017 - Số 83 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 097.253.25.25 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Khám phá lớp học bơi chất lượng cao tại bể bơi Hapulico

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Lớp học bơi chất lượng cao tại bể bơi Hapulico là lớp học bơi tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về lớp học bơi này, chúng  ta hãy cùng nhau khám phá lớp học bơi chất lượng cao tại bể bơi Hapulico do Hà Nội Swimming tổ chức nhé.

Lớp học bơi chất lượng cao tại bể bơi Hapulico do trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức dành cho mọi đối tượng từ trẻ em trên 4 tuổi, thanh thiếu niên và người cao tuổi. Hà Nội Swimming là trung tâm luôn đi đầu trong lĩnh vực dạy học bơi. Hai yếu tố làm lên thương hiệu trung tâm dạy học bơi uy tín chất lượng bậc nhất tại Hà Nội đó là đội ngũ HLV giỏi và hệ thống địa điểm học là những bể bơi bốn mùa có chất lượng tốt nhất. Nơi đây hội tụ đầy đủ những gương mặt ưu tú góp vàng trong nền thể thao bơi lội nước nhà. Bên cạnh chất lượng đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm là hệ thống bể bơi chất lượng cao trong đó có bể bơi Hapulico.

Khám phá lớp học chất lượng cao tại bể bơi Hapulico

Dạy bơi bể Hapulico - Khám phá lớp học chất lượng cao tại bể bơi Hapulico

Hà Nội Swimming đặc biệt lựa chọn bể bơi Hapulico là địa điểm tổ chức các lớp học bơi chất lượng cao bởi Hapulico là bể bơi nước mặn duy nhất và cao cấp nhất tại Việt Nam. Mới được xây dựng dưới tầng hầm B1, tòa nhà 21T2  Hapulico Complex, đường Vũ Trọng phụng, Quận Thanh Xuân - Hà Nội. Trên nền diện tích hơn 1000m2, bể bơi có thiết kế hiện đại và được chia thành 3 khu vực khá khoa học. Khu vực bể bơi trẻ em được đặt ở vị trí trung tâm với diện tích 5m*50m còn hai bên là vị trí của khu bể dành cho người lớn. Hệ thống bể bơi sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện muối hiện đại và công nghệ nước nóng bơm nhiệt. Nguồn nước bể bơi luôn được kiểm duyệt nên chất lượng nước sạch, không sử dụng hóa chất, nguồn nước nóng cho phép thỏa thích bơi lội trong mọi điều kiện thời tiết luôn là ưu thế nổi bật nhất của Hapulico.

Khám phá lớp học chất lượng cao tại bể bơi Hapulico

Bể bơi Hapulico có chất lượng nước sạch rất an toàn cho sức khỏe người bơi

Đúng là trăm nghe không bằng một thấy, khi khám phá lớp học bơi chất lượng cao tại bể bơi Hapulico mới thấy hết được uy tín chất lượng vượt trội của Hà Nội Swimming. Mỗi HLV chỉ nhận kèm 2 học viên là tối đa nên HLV luôn theo sát học viên, chỉ dạy tận tình trong từng động tác. Không áp dụng phương pháp học chung, mỗi học viên sẽ được học bơi với phương pháp phù hợp nhất. Trên thực tế, các học viên của lớp học bơi chất lượng cao tại bể bơi Hapulico chỉ sau 5 đến 7 buổi đã biết bơi và một số đã bơi được thành thạo.

Cùng nhau khám phá lớp học bơi chất lượng cao tại bể bơi Hapulico, chúng ta đã hiểu được tại sao Hà Nội Swimming lại nhận được nhiều tình cảm yêu mến của học viên cũng như các bậc phụ huynh học viên đến thế. Để đăng ký học bơi tại đây, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.95.95 (24/7). Các chuyên viên tư vấn của TT luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới