Logo
Print this page

Bể bơi Định Công – Địa điểm học bơi mới của Hà Nội Swimming

Bể bơi Định Công có địa chỉ tại khu đô thị Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội là một địa điểm mới được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đưa vào danh sách thực hành bơi cho các học viên trong dịp hè 2016 này. Hãy cũng tìm hiểu về bể bơi này thông qua nội dung bài viết sau đây.

be boi dinh cong dia diem hoc boi moi cua ha noi swimming 01

Bể bơi Định Công – Địa điểm học bơi mới của Hà Nội Swimming

Ưu điểm của bể bơi Định Công

Bể bơi Định Công là bể bơi bốn mùa được thiết kế trong nhà do đó mọi yếu tố nắng mưa thất thường của thời tiết đều bị loại bỏ. Bể bơi mở cửa suốt bốn mùa trong năm. Tham gia bơi lội tại bể bơi Định Công trong những ngày hè nắng nóng này thực sự là một lựa chọn hoàn hảo để giải tỏa đi cái nắng nóng. Bởi bể bơi Định Công được trang bị hệ thống máy điều hòa hết sức tiện nghi và hiện đại xung quanh bể. Thiết kế của bể phù hợp với mọi đối tượng, có khu vực bơi dành riêng cho người lớn và trẻ em. Chất lượng nước tại bể bơi cũng khá tốt, tuyệt đối không sử dụng hóa chất trong việc làm trong nước mà sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế.

Lợi ích khi học bơi tại bể bơi Định Công

Học bơi tại bể bơi Định Công có HLV giỏi, giàu kinh nghiệm nhất quốc gia tham gia giảng dạy. Có rất nhiều lớp học bơi phù hợp với nhiều đối tượng và độ tuổi. Có lớp học bơi dành cho người mới bắt đầu, lớp học bơi nâng cao 1 và lớp học bơi nâng cao 2. Tham gia học bơi tại bể bơi Định Công không những giúp đảm bảo sức khỏe mà hiệu quả khóa học mang lại còn rất cao. Do hình thức dạy học bơi tại bể bơi Định Công đang áp dụng là hình thức dạy học bơi kèm riêng. Mỗi HLV chỉ dạy kèm tối đa 2 học viên và học viên có quyền tự chọn HLV nam, nữ theo nhu cầu. Học bơi tại bể bơi Định Công giúp rút ngắn thời gian học do có giáo án bơi riêng biệt phù hợp với từng đối tượng học viên và có hệ thống kiến thức cô đọng. Thật vậy, nhiều học viên khi tham gia học bơi tại bể bơi Định Công đã biết bơi cơ bản chỉ trong 1 tuần luyện tập. Do đó, tuy là địa điểm học bơi mới của Hà Nội Swimming nhưng các lớp học bơi tại bể bơi Định Công đã thu hút được không ít học viên lựa chọn và tham gia.

be boi dinh cong dia diem hoc boi moi cua ha noi swimming 02

Bể bơi Định Công – Địa điểm học bơi mới của Hà Nội Swimming


Các bạn học viên có nhu cầu tham gia học bơi tại bể bơi Định Công do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.