Dạy bơi bể Bảo Sơn 2017 - 50 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 097.253.25.25

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Học bơi kèm riêng chuyên nghiệp tại bể bơi Bảo Sơn

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Học bơi kèm riêng chuyên nghiệp tại bể bơi Bảo Sơn do Hà Nội Swimming luôn là sự lựa chọn thông minh của các bạn, các bậc phụ huynh có nhu cầu cho con em mình học bơi trong mùa hè 2016 này.

Học bơi kèm riêng chuyên nghiệp tại bể bơi Bảo Sơn

Học bơi kèm riêng chuyên nghiệp tại bể bơi Bảo Sơn

Tại sao nên chọn học bơi kèm riêng chuyên nghiệp tại bể bơi Bảo Sơn?

Học bơi kèm riêng chuyên nghiệp tại bể bơi Bảo Sơn do TT dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Là TT dạy học bơi được đánh giá có uy tín chất lượng bậc nhất tại Hà Nội hiện nay. Bên cạnh hình thức dạy học bơi theo nhóm, dạy học bơi tập thể; Hà Nội Swimming đặc biệt tổ chức các lớp học bơi kèm riêng chuyên nghiệp dành cho mọi đối tượng từ trẻ em trên 4 tuổi, thanh thiếu niên và người cao tuổi.

Đăng ký lớp học bơi kèm riêng chuyên nghiệp tại bể bơi Bảo Sơn do Hà Nội Swimming tổ chức, bạn sẽ được học và thực hành bài bản kỹ thuật bơi cùng các chuyên gia bơi lội hàng đầu tại Việt Nam. TT có được đội ngũ HLV giỏi, đều là các cựu vận động viên xuất sắc đến từ nền thể thao bơi lội nước nhà. Là những gương mặt đã từng mang nhiều vinh quang về cho đất nước, các HLV sẽ cung cấp cho bạn những kỹ thuật bơi chuẩn xác nhất và cách học bơi nhanh nhất. Hình thức học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming được tổ chức với mỗi HLV sẽ nhận dạy bơi cho từ 1 đến 2 học viên. Ưu điểm của hình thức dạy bơi này đó là các HLV sẽ luôn theo sát học viên trong suốt quá trình học và đưa ra nội dung chương trình học phù hợp cũng như phương pháp học bơi hiệu quả nhất.

Học bơi kèm riêng chuyên nghiệp được Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Bảo Sơn - một trong những bể bơi có chất lượng nhất tại Hà Nội hiện nay. Là bể bơi trong nhà nằm trong khuôn viên khách sạn quốc tế Bảo Sơn, bể bơi Bảo Sơn đã trở thành địa điểm giải nhiệt lý tưởng trong mùa hè 2016 này. Được thiết kế tiện ích với hệ thống mái che hiện đại và chất lượng nguồn nước đảm bảo, bể bơi Bảo Sơn là không gian học bơi tuyệt vời thách thức mọi điều kiện của thời tiết.

Học bơi kèm riêng chuyên nghiệp tại bể bơi Bảo Sơn

Dạy bơi - Học bơi kèm riêng chuyên nghiệp tại bể bơi Bảo Sơn cùng Hà Nội Swimming

Thông tin về lớp học bơi kèm riêng chuyên nghiệp tại bể bơi Bảo Sơn

Hà Nội Swimming đã bắt đầu tiếp nhận các học viên đăng ký học bơi kèm riêng chuyên nghiệp tại bể bơi Bảo Sơn mùa hè 2016. Các lớp học bơi được tổ chức dành cho mọi đối tượng, từ cơ bản đến nâng cao sẽ được khai giảng trong thời gian sớm nhất.

Học bơi kèm riêng chuyên nghiệp tại bể bơi Bảo Sơn do Hà Nội Swimming tổ chức có thời gian học khá linh hoạt. Mỗi buổi học kéo dài từ 1h đến 1,5h và được diễn ra trong khung giờ từ 8 đến 21h tất cả các ngày trong tuần. Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên sau khi kết thúc khóa học có thể bơi thành thạo.

Học phí của khóa học bơi kèm riêng chuyên nghiệp tại bể bơi Bảo Sơn giao động từ 2,5 triệu đến 4,5 triệu đồng tùy theo mức độ khó về kỹ thuật. Với tất cả những giá trị tiện ích mà Hà Nội Swimming mang lại, mức chi phí dành cho khóa học bơi kèm riêng chuyên nghiệp như trên là hoàn toàn hợp lý.

Để đăng ký học bơi và được các chuyên viên tư vấn của Hà Nội Swimming hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline 096.861.95.95 (24/7).

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7800 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới