Dạy bơi bể Bảo Sơn 2017 - 50 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 097.253.25.25

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Học bơi cấp tốc cùng Hà Nội Swimming tại bể bơi Bảo Sơn

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Mùa hè 2016 đang đến gần, các lớp học bơi được tổ chức tại Hà Nội Swimming cũng chuẩn bị khai giảng. TT xin gửi đến các bạn những thông tin chi tiết về lớp học bơi cấp tốc cùng Hà Nội Swimming tại bể bơi Bảo Sơn mùa hè 2016 trong bài viết dưới dây.

Khóa học bơi cấp tốc tại bể bơi Bảo Sơn dành cho những đối tượng nào?

Nhận thấy những lợi ích mà bơi lội mang lại cho sức khỏe con người là rất lớn. Vì thế Hà Nội Swimming mở các lớp dạy học bơi trong đó có lớp học bơi cấp tốc dành cho mọi đối tượng ở các lứa tuổi, trình độ và giới tính khác nhau. Thực hiện hàng ngàn khóa đào tạo bơi trong những năm qua, TT đã thực hiện phổ cập bơi cho hơn 1500 học viên trong đó đa phần là các học viên nhí. Tuy nhiên TT sẽ chỉ nhận những học viên nhí từ 4 tuổi trở lên nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho trẻ. Sau khi học viên đăng ký lớp học bơi cấp tốc, các HLV sẽ tiếp nhận học viên tại địa chỉ học bơi là bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Mỗi HLV sẽ nhận kèm từ 1 đến 2 học viên nên chất lượng lớp học luôn được đánh giá cao với 100% học viên có thể bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Học bơi cấp tốc cùng Hà Nội Swimming tại bể bơi Bảo Sơn

 Học bơi cấp tốc cùng Hà Nội Swimming tại bể bơi Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn là bể bơi như thế nào?

Bể bơi Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa nằm trong khuôn viên khách sạn quốc tế Bảo Sơn. Được thiết kế hiện đại trên tầng 2 tòa nhà bên trong khuôn viên khách sạn, bể bơi Bảo Sơn trở thành tâm điểm của hệ thống khách sạn quốc tế 4 sao. Là bể bơi nước nóng có hệ thống mái che kiên cố, bể bơi Bảo Sơn được phân thành bể bơi trẻ em và bể bơi dành cho người lớn. Bể sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn, nước trong bể được kiểm duyệt hàng ngày, sẽ tự động được thay thế và bổ sung liên tục. Chất lượng nguồn nước sạch, nhiệt độ nước luôn được điều chỉnh theo mùa tạo điều kiện cho lớp học bơi cấp tốc của Hà Nội Swimming diễn ra liên tục, không bị gián đoạn bởi yếu tố thời tiết.

Học bơi cấp tốc cùng Hà Nội Swimming tại bể bơi Bảo Sơn

 Bể bơi Bảo Sơn được thiết kế tiện ích bao gồm cả bể bơi người lớn và bể dành cho trẻ em

Đội ngũ HLV trực tiếp giảng dạy lớp học bơi cấp tốc cùng Hà Nội Swimming tại bể bơi Bảo Sơn là ai?

Đội ngũ HLV trực tiếp dạy bơi tại lớp học bơi cấp tốc cùng Hà Nội Swimming bể bơi Bảo Sơn là những cựu vận động viên xuất sắc nhất của nền thể thao bơi lội quốc gia. TT có được đội ngũ HLV giỏi, đã từng tham gia nhiều giải đấu và đều đạt thành tích cao. Bằng những kinh nghiệm đã tích lũy được trong nhiều năm thi đấu và luyện tập, các HLV sẽ mang đến cho học viên cách học bơi nhanh nhất và phương pháp học bơi hiệu quả.

Thời gian và chi phí lớp học bơi cấp tốc?

Hiện nay Hà Nội Swimming đã tiến hành khai giảng một số lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Bảo Sơn và tiếp tục nhận học viên đăng ký cho các khóa đào tạo bơi tiếp theo. Thời gian học linh hoạt từ 8h đến 21h các ngày trong tuần với thời lượng mỗi buổi học từ 1 đến 1,5h tùy theo thể trạng của học viên. Trung bình sau 5 đến 7 buổi học, học viên của lớp học bơi cấp tốc tại Hà Nội Swimming sẽ có thể biết bơi, một số đã có thể bơi thành thạo.

Chi phí của lớp học bơi cấp tốc cùng Hà Nội Swimming tại bể bơi Bảo Sơn với lớp học kỹ thuật bơi ếch hoặc bơi sải là 2,5 triệu đồng. Đối với khóa học kỹ thuật chuyên sâu - học bơi bướm thì chi phí là 4,5 triệu đồng.

Phía trên là toàn bộ thông tin cơ bản về khóa học bơi cấp tốc cùng Hà Nội Swimming tại bể bơi Bảo Sơn. Để đăng ký học bơi tại đây, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.95.95 (24/7)

 

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7800 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới