Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Học bơi sải thế nào cho đúng?

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Bơi sải hay còn có tên gọi khác là bơi trườn sấp là kiểu bơi dễ học nhất trong bốn kiểu bơi cơ bản bao gồm bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa và bơi bướm. Tuy nhiên bơi sải đòi hỏi người bơi phải có tốc độ bởi trong kiểu bơi này, tốc độ bơi là yếu tố chính dùng để đánh giá. Bơi sải không hề khó học nhưng nếu không được học đúng kỹ thuật thì cho dù người được coi là có thể lực tốt, sau khi kết thúc khóa học bơi sải cũng chỉ bơi được khoảng 50 mét là tối đa. Vậy học bơi sải thế nào cho đúng? Học thế nào để bơi sải nhanh và ít tốn sức, bạn có thể tham khảo bài viết "Học bơi sải thế nào cho đúng?" của TT dạy bơi Hà Nội Swimming dưới đây.

Học bơi sải thế nào cho đúng?

Học bơi sải cùng Hà Nội Swimming - Học bơi sải thế nào cho đúng?

Cũng giống như khi học các kiểu bơi khác, bạn cần thực hiện các bài tập làm nóng cơ thể trước khi xuống nước. Sau đó bạn sẽ được học kỹ thuật hít thở dưới nước, kỹ thuật quẫy chân trong bơi sải, kỹ thuật quạt tay và kỹ thuật phối hợp các động tác trong bơi sải. Để có thể học bơi sải cho đúng kỹ thuật, bạn phải tập thuần thục kỹ thuật hít thở dưới nước và nổi được trên mặt nước. Hít thở dưới nước cũng như hít thở trong học bơi sải đúng kỹ thuật khác với việc hít thở hàng ngày. Khi bơi sải, bạn sẽ lấy hơi bằng cách nghiêng người há miệng để lấy hơi và thở ra bằng mũi. Khi học bơi sải, người học sẽ rất dễ mắc phải các lỗi nhô đầu quá cao, lỗi quạt tay ngắn và liên tục trong bơi sải, lỗi co gối liên tục khiến chân nhanh mỏi lại tốn nhiều sức, lỗi không nghiêng người khi bơi sải dẫn đến tỉ lệ chấn thương cao và một số lỗi thường gặp khác. Để bơi sải cho đúng, bạn phải thực hiện các động tác quạt tay, quẫy chân sao cho đúng nhịp. Quạt tay nhanh, mạnh và đủ độ rộng tránh tình trạng quạt liên tục sẽ nhanh mỏi. Ngược lại với động tác tay, trong bơi sải bạn không nên đạp chân nhanh quá sẽ nhanh mỏi và không bơi được xa, thay vào đó bạn nên quẫy chân nhịp nhàng với lực vừa phải không quá mạnh.

Xem thêm:

5 lỗi thường gặp trong kỹ thuật bơi sải

Bơi sải – kỹ thuật bơi sải từ chuyên gia

Để biết bơi sải thì rất dễ nhưng học bơi sải thế nào cho đúng? Bơi sải thế nào cho thật chuẩn xác thì bạn phải có sự giúp đỡ của những HLV giỏi nhất, những chuyên gia về bơi lội. Hà Nội Swimming là TT dạy học bơi được đánh giá là có uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội hiện nay. Đây là nơi hội tụ đầy đủ các chuyên gia bơi lội được tuyển chọn từ các cựu vận động viên bơi quốc gia xuất sắc nhất. Đội ngũ HLV giỏi của TT sẽ hướng dẫn bạn học bơi sải thế nào cho đúng, hướng dẫn bơi sải cho tiết và thực hành bơi sải một cách bài bản hơn. Để đăng ký lớp học bơi sải của Hà Nội Swimming, bạn vui lòng liên hệ số hotline 096.861.95.95 (24/7).

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới