Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Dạy bơi ếch - Phương pháp quạt tay trong bơi ếch

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Bơi ếch là kiểu bơi có sự phối hợp nhịp nhàng uyển chuyển của toàn bộ cơ thể người bơi và là kiểu bơi giúp đốt cháy một lượng calo khá lớn trong cơ thể. Các động tác trong bơi ếch tương đối chậm đòi hỏi phải có sự uyển chuyển, nhịp nhàng trong từng động tác quạt tay, đạp chân và thở. Sau đây Hà Nội Swimming xin giới thiệu đến bạn Dạy bơi ếch - phương pháp quạt tay trong bơi ếch mà các chuyên gia bơi lội của trung tâm đã đúc kết được trong suốt nhiều năm thi đấu và luyện tập.

 Phương pháp quạt tay trong bơi ếch

Dạy bơi ếch - Phương pháp quạt tay trong bơi ếch

Trong giai đoạn lướt nước hai cánh tay duỗi thẳng ra phía trên đầu, áp sát vào tai đồng thời hai bàn tay đặt sát vào nhau, lòng bàn tay úp xuống mặt nước. Khi thực hiện động tác tay trong gia đoạn này các ngón tay phải áp sát vào nhau. Giai đoạn tỳ nước - mở tay di chuyển lòng bàn tay hơi mở ra ngoài, cánh tay trượt sang hai bên đến khi nằm hẳn ra ngoài vị trí của vai. Bạn hãy giữ cánh tay thẳng và khuỷu tay hơi nhô sát mặt nước. Khi mở tay bạn bắt đầu nhô đầu lên thở. Tiếp theo là giai đoạn kéo nước, bạn thay đổi hướng kéo phần cánh tay và lòng bàn tay về phía sau. Thực hiện bước này bằng cách bạn uốn cong phần cánh tay ở khuỷu tay sau đó di chuyển cánh tay kéo xuống bụng. Cuối cùng là giai đoạn đẩy nước tiếp nối giai đoạn kéo nước, bạn di chuyển cánh tay hướng lui ra sau đồng thời ép khuỷu tay lại ở vị trí trước ngực. Sau khi thực hiện động tác này, một phần ngực và đầu sẽ được đẩy nổi lên để lấy hơi.

Để bơi ếch nhanh hơn và tránh bị mỏi cơ, các chuyên gia về bơi ếch tại Hà Nội Swimming khuyên bạn khi thực hiện động tác quạt nước hơi ngửa lòng bàn tay sang hai bên người. Khi đó cố gắng giữu khuỷu tay cao đồng thời quạt hai tay sao cho tạo lực cản nước lớn nhất. Tiếp tục quạt tay về sau cho đến khi hai bàn tay hướng trước ngực. Sau đó bạn duỗi hai cánh tay thẳng ra phía trước, cố gắng giữ hai tay sát vào nhau. Ngón tay chèo sẽ làm tăng lực cản của tay với nước giúp bạn có thể điều chỉnh được vị trí của cánh tay. Để được học và thực hành bài bản kỹ thuật bơi ếch - phương pháp quạt tay trong bơi ếch chuẩn xác nhất, bạn có thể đăng ký khóa dạy bơi ếch - lớp học bơi cơ bản tại Hà Nội Swimming. Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và một khóa học thật bổ ích khi đăng ký học bơi tại đây. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học và được tư vấn cụ thể, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.95.95(24/7).

 

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới