Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Học bơi tại bể bơi cao cấp nhất Hà Nội

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Khi tham gia vào một lớp học bơi bạn sẽ chú ý đền điều gì? Chi  phí, huấn luyện viên hay hệ thống bể bơi nơi diễn ra buổi tập. Chi phí là vấn đề quan trọng vì quyết định đến khả năng của bạn. Huấn luyện viên quan trọng bởi họ chính là người hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình, đảm bảo kiến thức, kỹ thuật mà bạn tiếp thu. Còn vấn đề bể bơi nơi bạn tham gia các buổi tập thì sao?

Bể bơi không chỉ là nơi bạn học bơi, góp phần đem đến chất lượng đào tạo bơi, mà quan trọng hơn nó chính là môi trường để bạn được tận hưởng cảm giác thư giãn, thoải mái nhất. Khi bạn tham gia học bơi cũng đồng nghĩa với việc bạn được trải nghiệm nhiều điều thú vị trong môi trường nước hết sức tự do, giải tỏa đi căng thẳng trong cuộc sống, học tập.

học bơi

 

Với bất kỳ người học bơi nào, dù là trẻ em, được học trong môi trường chất lượng cao, hệ thống xử lý nước sạch khiến bạn yên tâm hơn. Thấu hiểu được điều đó, trung tâm đào tạo bơi lội Hà Nội Swimming tổ chức nhiều lớp học bơi dành cho mọi đối tượng học viên tại hệ thống bể bơi cao cấp bậc nhất thành phố hiện nay. Điều này giúp cho các lớp bơi của Hà Nội Swimming luôn thu hút được đông đảo học viên.

1 -  Bể bơi bốn mùa Bảo Sơn mát mẻ mùa hè, ấm áp về mùa đông là cơ hội để mọi người được sử dụng mọi mùa trong năm không lo thời tiết. Tại đây, chất lượng nước luôn được đảm bảo sạch, an toàn tuyệt đối cho người dùng, xử lý công nghệ hiện đại, không hóa chất nên mọi người thoải mái trong bể bơi mà không lo lắng về nguồn nước không đảm bảo tác động đến các bộ phận cơ thể.

Bể bơi luôn có khu vực dành cho trẻ em và người lớn để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài những điều trên thì bể bơi bốn mùa Bảo Sơn còn có những tiện ích hiện đại nhất kèm theo giúp phục vụ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi người.

học bơi

2 -  Bể bơi bốn mùa Vạn Bảo tọa lạc tại số 73, Vạn Bảo khu thể thao đoàn ngoại giao Ba Đình - Hà Nội. Đây là bể bơi chất lượng cao, có khu vực bơi cho người lớn và khu vực bơi dành riêng cho trẻ em. Điểm nổi bật là bể bơi sử dụng hệ thống xử lý nước hiện đại, tiêu chuẩn thế giới nên khi học bơi tại đây, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bể bơi và các yếu tố trang thiết bị hiện đại.

3 - Bể bơi bốn mùa Times City tọa lại tại khu đô thị cùng tên sầm uất bậc nhất Hà Nội, địa chỉ 458 Minh Khai,Hà Nội. Bể bơi có tổng diện tích đến 1.400m2, chiều dài bể bơi 56m theo tiêu chuẩn bể bơi thi đấu trong các giải quốc tế. Bể bơi luôn đảm bảo nhiệt độ phù hợp với cơ thể con người, do đó, bạn có thể học bơi hoặc tham gia bơi lội rèn luyện sức khỏe suốt bốn mùa trong năm.

Bên cạnh hệ thống bể bơi chất lượng cao, Hà Nội Swimming còn có đội ngũ huấn luyện viên giỏi đảm bảo mang đến cho học viên kỹ năng, kiến thức bơi lội phù hợp, chất lượng đạo tạo cao. Học viên đến với Hà Nội Swimming luôn cảm thấy tinh thần nhiệt huyết và sự tận tâm, chú đáo, chất lượng trong mọi yếu tố.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới