Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Vì sao lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn thu hút học viên Hà Nội

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn luôn là lớp học viên “đắt khách” nhất tại Hà Nội hiện nay. Lớp học do trung tâm Hà Nội Swimming với chất lượng đào tạo tốt, giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho học viên những kiến thức, kỹ năng tốt nhất, thời gian học rút ngắn và chi phí lớp học vô cùng hợp lý.

Điều đầu tiên khiến lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn liên tục thu hút học viên là bởi lớp học do trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức. Nhắc tới trung tâm Hà Nội Swimming người ta nói tới trung tâm đào tạo bơi lội chuyên nghiệp tại Hà Nội với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực. Bằng kinh nghiệm thực tiễn và chất lượng đào tạo, trung tâm liên tục được học viên Hà Nội bình chọn là địa chỉ uy tín, cũng là sự lựa chọn số 1 khi có nhu cầu.

học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Thứ hai, chất lượng của đội ngũ huấn luyện viên. Lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn được tổ chức và dẫn dắt bởi những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, những người có thành tích xuất sắc trong thi đấu trên đầu trường quốc gia và khu vực. Do đó, khi tham gia vào khóa học này, học viên luôn được đào tạo trong môi tường chất lượng, giáo viên tận tình hướng dẫn.

Mỗi một huấn luyện viên chỉ hướng dẫn từ 1 đến 2 học viên, do đó, mỗi học viên luôn được quan tâm và chăm sóc chu đáo hơn. Từng động tác kỹ thuật, từng hoạt động đều được quan sát, hướng dẫn và chỉ bảo tận tình nên học viên không chỉ nhanh nhớ và thực hành thành thạo mà còn thực hiện đẹp mắt.

Thứ ba, lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn được tổ chức tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Với chất lượng bể bơi bốn mùa vào hàng tốt nhất Hà Nội, công nghệ xử lý nước chất lượng, an toàn, học viên luôn được học tập và rèn luyện với chất lượng cao. Với các học viên nhỏ tuổi, bể bơi có khu dành cho trẻ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Thứ tư, học phí lớp học vô cùng phù hợp và đảm bảo là chi phí tốt nhất hiện nay. Chỉ cần 2,5 triệu đồng là các bạn học viên đã có thể tham gia vào lớp học bơi bổ ích, chất lượng cao này. Ngoài được học các kỹ năng bơi lợi, các kiến thực bộ môn liên quan, kỹ năng thoát hiểm, học viên được giao lưu và tạo các mối quan hệ xã hội.

Với các học viên nhí, đây chính là cơ hội để các em được tham gia vào môi trường bổ ích, tạo cho các em môi trường để khẳng định bản thân, khả năng giao tiếp và tự tin tham gia vào các hoạt động xã hội sau này. Kết thúc khóa học, các em hoàn toàn có thể một mình bơi lội và tham gia vào các hoạt động sinh hoạt trường học hay cùng gia đình trong các chuyến du lịch.

Thứ năm, thời gian tổ chức lớp học linh hoạt và thuận lợi nhất cho học viên. Với những lợi ích như trên, các bạn học viên có nhu cầu tham gia lớp học bơi hữu ích còn ngần ngại gì nữa mà không tham gia lớp học này. Các bạn có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7).

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7801 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới